Trang chủ Blog Tết 2018 nên tặng quà gì cho nhân viên ?

Tết 2018 nên tặng quà gì cho nhân viên ?

Cùng AGB GIFT tìm hiểu về 4 món quà dưới đây sẽ khiến doanh nghiệp bạn có được ý tưởng để tặng quà cho nhân viên và biết được ý nghĩa sâu sắc bên trong từng món quà.

Đừng lo lắng nếu tài chính của bạn không dư dả lắm thì 4 món quà dưới đây sẽ rất hợp túi tiền của bạn. Những món quà giá rẻ mà vẫn đáng “Đồng tiền bát gạo”.

Tết Mậu Tuất tặng lịch xuân

Bạn là một doanh nghiệp ? Bạn đang cố lựa chọn quà cuối năm cho nhân viên của mình ? Bạn đang cố tìm kiếm món quà phù hợp để tặng cho những người nhân viên của bạn. Lịch để bàn cao cấp được dùng như một loại quà tặng cho dịp năm mới, một món quà may mắn cho một năm mới thành công để người nhận trưng bày trên bàn làm viêc,…

tặng lịch bàn cho nhân viên
tặng lịch bàn cho nhân viên

Tết này tặng khay quà tết

Khay quà tết là một trong những đề xuất tặng quà hay vì vừa dễ chọn lựa mà cũng vừa dễ làm hài lòng người được tặng. Những khay quà Tết với nhiều loại kẹo khác nhau, hạt dưa, mứt Tết, rượu vang, hay trái cây,... sẽ biểu tượng cho sự đủ đầy, may mắn và hạnh phúc gửi đến mỗi nhân viên.

tặng giỏ quà tết cho nhân viên
tặng giỏ quà tết cho nhân viên

Món quà này sẽ mang lại niềm vui sướng và hạnh phúc cho nhiều người vì nó thể hiện sự quan tâm của cấp trên khiến họ cảm thấy ấm áp khi xuân về. Đây là sự công nhận sự tri ân với nỗ lực của các công nhân viên trong 1 năm làm việc đầy mệt mõi. Mặc dù đơn giản nhưng người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận được giỏ quà đầy ắp.

Bộ ấm trà, món quà tạo mối quan hệ ngoại giao

Nếu ngày xưa “Miếng trầu là đầu câu chuyện” thì ngày nay có lẻ ly nước trà là cách mở đầu câu chuyện của rất nhiều gia đình khi đón khách. Tết là lúc các bà con, bạn bè phương xa tụ họp về ngồi lại với nhau uống 1 tách trà, tâm sự và kể lại những câu chuyện cũ của một năm đã trôi qua. Vì vây món quà này thể hiện sự hào sảng của dân tộc. Nên chọn những bộ tách trà mang màu sắc tinh tế, nhã nhặng. Nó không những là món quà mang giá trị sử dụng mà là thể hiện được tập tục thưởng trà của người Việt và còn là món quà ý nghĩa mang giá trị văn hóa.

tặng bộ khay trà cho nhân viên vào tết 2018
tặng bộ khay trà cho nhân viên tết 2018

Cúp thủy tinh tôn vinh nhân viên xuất sắc

Đau đầu về giải pháp tôn vinh nhân viên cuối năm? Đó là tặng cúp có khắc tên, đó là sự may mắn, sự vinh danh cho 1 năm làm việc cận lực cho công ty. Việc tặng chiếc cúp vinh danh là muốn tạo động lực thúc đẩy. Nó là niềm tin sự thúc đẩy công việc, cổ động viên,… tích cực làm việc và phấn đâu tốt hơn cho năm mới.

tặng cup thủy tinh cho nhân viên xuất sắc
tặng cup thủy tinh cho nhân viên xuất sắc

Ý nghĩa của mỗi món quà không năm ở giá trị vật chất mà năm ở sự trân trọng của doanh nghiệp đối với mỗi nhân viên. Những món quà này sẽ mang tới một năm may mắn, vui vẻ bên người thân, gia đình, bạn bè.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có những khó khăn trong ý tưởng tặng quà cho nhân viên Tết 2018 này, hoặc đang cần số lượng quà để tri ân cho toàn thể nhân viên của công ty, AGB GIFT luôn bên bạn sẽ giúp bạn trao ngay món quà ân tình này, gọi ngay 0888.232323 để chúng tôi phục vụ bạn nhé