Trang chủ Blog Top 3 quà tặng khách hàng doanh nghiệp giá phù hợp ngân sách nhất tại TPHCM

Top 3 quà tặng khách hàng doanh nghiệp giá phù hợp ngân sách nhất tại TPHCM

Sử dụng quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là cơ hội tốt để doanh nghiệp tỏ lòng tri ân của mình đối với những khách hành thân thiết. Vậy lựa chọn quà tri ân như thế nào để đẹp lòng cả đôi bên? Bạn hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Quà tặng của doanh nghiệp luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Tùy theo từng đối tượng khách hàng mà bạn có được những lựa chọn phù hợp. Dưới đây là 3 món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp mà chúng tôi gợi ý

Tặng quà lưu niệm pha lê - Quảng bá thương hiệu

Lưu niệm pha lê để bàn là một món quà tặng khách hàng độc đáo và chứa đựng những giá trị cao trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp nhằm gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng cũng như tri ân họ đã luôn đồng hành và lựa chọn doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách hiệu quả để khách hàng lưu giữ kỉ niệm và giúp họ luôn nhớ tới công ty của bạn.

lưu niệm pha lê

Ví da cao cấp, món quà mang tên thương hiệu

Ví da cao cấp là đồ dùng không thể thiếu đối với bất cứ ai trong cuộc sống hiện nay, việc bạn lựa chọn sản phẩm ví da là quà tặng doanh nghiệp còn gì tuyệt vời hơn. Chiếc ví da tuy có thích thước khá nhỏ nhưng giá trị sử dụng rất cao, vì mỗi lần dùng chúng các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về món quà mà doanh nghiệp bạn đã tặng.

ví da cao cấp giá rẻ tại tphcm

Bút ký kim loại

Bút ký kim loại là quà tặng khách hàng hữu ích đối với nhiều công ty, tính hữu dụng của quà tặng là yếu tố quan trọng nhất để người nhận quà giữ và sử dụng món quà một cách thường xuyên và lâu dài. Do đó, các công ty thường chọn bút kim loại trong các sự kiện để tặng khách hàng nhằm cảm ơn cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

bút bi kim loại giá rẻ tại tphcm

AGB GIFT là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và cung ứng các dịch vụ quà tặng quảng bá thương hiệu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bộ quà tặng độc đáo, thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu cũng như ý tưởng của bạn.

Bạn sẽ phải hối hận khi để vuột mất những sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng khi bạn chưa biết được đầy đủ chức năng và công dụng của nó hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 028.62679979 hoặc 0888.232323 để không phải hối tiếc.