Trang chủ Về chúng tôi

Giới thiệu về AGB GIFT

Về AGB

Cứ mỗi ngày, có hàng nghìn sản phẩm của thương hiệu thời trang AGB được mang tới tay người tiêu dùng, nhằm góp phần cho sự yêu đời, vui vẻ và thuận tiện hơn trong cuộc sống – đối với chúng tôi, đó là một cơ hội đặc biệt và một động lực to lớn để đội ngũ sáng tạo và cống hiến.


Sự ra đời của thương hiệu AGB GIFT

  • Với những mục tiêu mà AGB theo đuổi và kinh nghiệm mà AGB đã từng có, AGB GIFT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về quà tặng cho các Doanh nghiệp, góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của các Doanh nghiệp và gián tiếp thúc đẩy sự phát triển, đóng góp cho xã hội. Đội ngũ AGB GIFT lấy đó làm nguồn năng lượng để làm việc và làm mục tiêu để theo đuổi.

  • Những món quà của AGB GIFT luôn chứa đựng nhiều giá trị, tâm huyết của đội ngũ và luôn luôn mang trong mình linh hồn của thương hiệu mà chúng đại diện.
  • Đội ngũ AGB GIFT rất tự hào về mục tiêu mình theo đuổi, tâm huyết mình đóng góp và những giá trị mà một món quà như vậy mang lại.


Tầm nhìn AGB GIFT

Tầm nhìn của AGB GIFT là phát triển luôn đi đôi với đóng góp cho sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp và gián tiếp đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và tác động tích cực đến xã hội.

Chúng tôi luôn tin rằng doanh nghiệp phải đóng góp tích cực vào việc giải quyết những khó khăn mà thế giới đối mặt và đây là cách duy nhất để một doanh nghiệp thành công.