Posuerat rutrum metus
Narciso Rodriguez For Her EDP - Pháp
Narciso Rodriguez For Her EDP - Pháp 1
Narciso Rodriguez For Her EDP - Pháp 2

Narciso Rodriguez For Her EDP - Pháp

Mã SP: 006GW/WOMEN/110

Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: Pháp.

- Thương hiệu: Nước hoa Narciso Rodriguez.

- Nồng độ: Eau De Perfume (EDP).

- Loại nước hoa: Nữ. - Dung tích: 30ml.

- Cách dùng: Xịt.

- Mùi hương đặc trưng: - Hương đầu: Hoa hồng, quả đào. - Hương giữa: Xạ hương, hổ phách. - Hương cuối: Gỗ đàn hương, hoắc hương.

- Nhóm hương: Floral Woody Musk

- Phong cách: Trẻ trung, năng động, cá tính

- Người sáng lập: Christine Nagel, Francis Kurkdjian.

- Năm phát hành: 2006.

1,890,000đ
1,890,000đ (>=1 Cái)

Chia sẻ sản phẩm

lượt xem: 1,502

Narciso Rodriguez III là nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Cuba. Ông sinh ra tại New Jersey và theo học ngôi trường danh tiếng về lĩnh vực thời trang – Parsons School of Design.

Đầu tiên, ông làm việc tự do cho một số công ty ở New York. Ông có thời gian ngắn là nhân viên tại Anne Klein (giám đốc lúc bấy giờ là Donna Karan) và Calvin Klein. Narciso Rodriguez đã hợp tác cùng thương hiệu Beaute Prestige International của tập đoàn Shiseido để cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên của mình mang tên For Her vào năm 2003. Thương hiệu nước hoa dành cho nam For Him được ra mắt vào năm 2007. Hiện tại hãng Narciso

Rodriguez có hơn 26 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2003 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Narciso Rodriguez hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Alberto Morillas, Christine Nagel, Francis Kurkdjian and Aurelien Guichard.

Với chai Narciso Rodriguez For Her EDP bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút và khác biết cho dù đang đứng ở bất kỳ nơi đâu và với bất kỳ ai.

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top