Posuerat rutrum metus
QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX
QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX 1
QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX 2
QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX 3
QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX 4

QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX

Mã SP: 002VP/155)

QUÀ TẶNG Lễ - Tết LUXE_BOX (MSP: 002VP/155)

Set rượu mới ra mắt của LUXE_BOX vô cùng mới mẻ với sự góp mặt của chai “BENJAMIN MENDY” - là loại rượu lâu đời của vùng Bordeaux sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon. 
Sản phẩm thuộc tập đoàn Union De Guyenne hiện đang sở hữu 15 trang trại trồng nho, nằm chủ yếu tại phía đông nam Bordeaux và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất vùng này. 
Rượu có màu đỏ ruby. Hương thơm dễ chịu của những trái berry chín, pha chút gợi nhớ quả mận đen, mâm xôi phảng phất cuối ly là hương hạt cà phê rang.
Nồng độ rượu 13,5% Vol, vị rượu mềm mại, cấu trúc tốt phù hợp dùng với thịt bò, thịt cừu với gia vị nhẹ nhàng...

Set rượu đi kèm:
03 lọ hạt dinh dưỡng gồm:
-  Hạnh nhân rang bơ Mỹ
-  Nam việt quất Mỹ
-  Hạt Macca Úc

1 bộ dụng cụ mở, rót, bày rượu vang.

Và tất nhiên là kèm bao da chất hơn nước cất như ảnh bên dưới ạ! To đẹp hoành tráng, dù là tặng ai thì CHẮC CHẮN SẼ GHI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI đấy ạ

1,990,000đ
1,900,000đ (>=2 Set)

Chia sẻ sản phẩm

lượt xem: 1,486

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG QUÀ

Bạn có biết quà tặng là một vật vô tri nhưng tự nó có thể nói lên được rất nhiều điều không? Nó không biết nói đúng không bạn? Nhưng bạn hãy thử tặng quà cho một ai đó và hỏi họ xem món quà đó có nói lên điều gì không nhé!!! Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời đấy!!!

Không biết lịch sử ra đời của việc tặng quà có từ khi nào bạn nhỉ? Chỉ có một điều chắc chắn là ngày nay, việc tặng quà cho nhau rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhận. Bất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương.

Việc tặng quà cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ vì có nhiều thời gian hiểu được tâm lý và sở thích. Đối với bạn bè đồng nghiệp khó hơn chút ít vì cơ hội để hiểu sở thích của họ không nhiều. Nếu như bạn chọn một món quà quá đơn giản, ít ý nghĩa, không phù hợp với hoàn cảnh thì rất có thể làm cho người nhận hiểu lầm rằng bạn không tôn trọng họ.

 

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho mọi người bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc… Và ta nhớ mãi…

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top