Thư mời cộng tác viên bán hàng trực tuyến

27-09-2019 | lượt xem: 900

 

THƯ MỜI CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN


Là hình thức bán hàng mà bạn (sau đây gọi là Cộng tác viên - CTV) không phải lo về đóng hàng và gói hàng đi. Việc của bạn là tập trung tìm kiếm khách hàng, kho sẽ lo phần đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Với mạng internet cơ hội chia đều cho tất cả mọi người tham gia kinh doanh. Bạn có thể ở bất cứ đâu chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng là đã có thể bán hàng online, kiếm tiền cho bản thân và gia đình 

LỢI ÍCH ĐĂNG KÝ DROPSHIPPING CÔNG TY AGB

 

1. Không cần lưu kho: 

Hàng hóa có sẵn trong kho của Công ty, CTV không cần lấy hàng về nhà

2. Không tốn vốn đầu tư: 

Có đơn hàng bạn mới phải bỏ tiền ra để mua hàng. Không cần phải nhập hàng trước.

3. Không lo đóng gói: 

Đội ngũ nhân sự của Công ty sẽ thay bạn đóng gói sản phẩm và gửi sản phẩm cho vận chuyển 

4. Không tốn chi phí quản lý: 

Hệ thống quản lý của Công ty giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng đơn hàng đối soát thông tin giao dịch và không tốn thêm chi phí nào ngoài chi phí cho từng đơn hàng (chi phí quảng cáo bán hàng nếu có)

5. Vận hành dễ dàng: 

Bạn chỉ cần vài thao tác là đã kiểm soát được toàn bộ công việc bán hàng của mình. Tăng thu nhập một cách vô cùng đơn giản. 

6. Hoa hồng hấp dẫn:
Hoa hồng tùy thuộc vào vào từng sản phẩm. Giá đề xuất trong file excel chỉ là mức giá tham khảo. CTV có thể bán cao hơn hoặc thấp hơn. 

7. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí website bán hàng riêng cho CTV

Công ty AGB sẽ thiết kế và tối ưu dành riêng cho CTV 1 website bán hàng (Landing page) theo tên miền được cá nhân hóa của CTV (tên miền được sở hữu riêng của CTV). Chi phí hosting và hệ thống Công ty AGB chịu toàn bộ.

Hãy liên hệ với chúng tôi


Scroll To Top

Ví da nam Ví da nữ